Thông tin Số 1 về Làm Thẻ APEC

Bàn giao thẻ Apec cho khách hàng đầu năm 2020

 

Bàn giao thẻ Apec cho khách hàng đầu năm 2020. Để thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển tới các nước đối tác với mục đích thực hiện hoạt động giao thương, hợp tác làm ăn thì doanh nhân ngày nay có xu hướng làm thẻ Apec để thay thế visa. Với tấm thẻ này, doanh nhân có thể chủ động đi công tác tới các nước Apec trong vòng 05 năm mà không cần tốn phí làm visa. Thẻ này cũng giúp doanh nhân thể hiện đẳng cấp trên thương trường và góp phần phát triển doanh nghiệp.

 

Tuy nhiên, không phải  mọi doanh nhân đều có thể làm thẻ Apec mà muốn xin cấp thẻ Apec thì doanh nhân phải đáp ứng điều kiện theo quy định. Ngoài ra phải chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết để trình lên các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thời gian làm thẻ kéo dài từ 03-06 tháng tùy vào hồ sơ mỗi doanh nghiệp. Đối với những doanh nhân  tự tiến hành xin cấp thẻ nhưng chưa nắm rõ quy trình thủ tục thì thời gian có thể kéo dài 1 năm hoặc hơn. Để giúp các doanh nhân nhanh chóng có được thẻ Apec, TheApec.org luôn sắn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

 

Kể từ lúc được thành lập, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem đến những dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Trong những tháng cuối năm 2019 chúng tôi đã tiếp nhận hồ sơ và tiến hành các thủ tục xin cấp thẻ Apec cho nhiều khách hàng, sau những tháng ngày nỗ lực của đội ngũ nhân viên TheApec.org thì đầu năm nay (2020) chúng tôi tiến hành bàn giao thẻ Apec cho khách hàng – những doanh nhân đã tin dùng dịch vụ của TheApec.org

 

Ban giao the Apec cho khach hang

 

Thẻ Apec của các doanh nhân sử dụng dịch vụ TheApec.org

 

Bàn giao thẻ Apec

 

Thẻ Apec hỗ trợ doanh nhân thành đạt

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

Doanh nhân muốn sở hữu thẻ Apec chất lượng và nhanh chóng thì hãy liên hệ với TheApec.org. Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm thẻ Apec cho doanh nhân, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc chúng tôi sẽ:

 

- Tư vấn về các quy định của pháp luật và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin cấp thẻ Apec cho khách hàng;

- Kiểm tra tính pháp lý của những giấy tờ, tài liệu mà khách hàng cung cấp;

-  Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục cấp mới thẻ lần đầu hoặc cấp lại thẻ Apec;

- Đại diện Quý khách hàng đi nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Trong quá trình thực hiện thử tục, nếu có vướng mắc gì chúng tôi sẽ giải quyết và hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc liên quan.

 

Vui lòng liên hệ hotline 0938 536 919 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

TheApec.org mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng!