Thông tin Số 1 về Làm Thẻ APEC

Dịch vụ làm Thẻ APEC

 • the-apec-dai-loan-1.jpg

  Thẻ Apec đi Đài Loan miễn Visa trong 05 năm

  Thẻ Apec đi Đài Loan miễn Visa trong 05 năm. Đài Loan là một trong 19 nước tham gia chương trình thẻ đi lại doanh nhân của Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương. Vì vậy, doanh nhân khi có thẻ Apec sẽ được miễn thị thực visa khi nhập cảnh tới Đài Loan với mục đích là hợp tác kinh doanh với nước này.

 • tai-sao-ban-nen-lua-chon-dich-vu-lam-the-apec-cua-chung-toi-1.jpg

  Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói của chúng tôi?

  Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói của chúng tôi? – Trong những năm gần đây, thẻ Apec trở nên rất thông dụng đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Và đa số các doanh nhân có nhu cầu sử dụng đều tìm đến các dịch vụ làm thẻ Apec để tiết kiệm thời gian, công sức của mình. Và dịch vụ làm thẻ Apec của TheApec.org là một trong số những dịch vụ uy tín, trách nhiệm hàng đầu tại Việt Nam.

  Vậy lý do gì mà các bạn nên chọn chúng tôi?

 • dich-vu-gia-han-cap-lai-the-apec-ava.jpg

  Dịch vụ gia hạn (cấp lại) thẻ Apec

  Dịch vụ gia hạn (cấp lại) thẻ Apec. Quý Khách hàng là doanh nhân đã sở hữu tấm thẻ ABTC trong tay nhưng nay thẻ hết hạn hoặc thẻ còn hạn nhưng bị mất, bị hư hỏng hay muốn bổ sung thêm nước thành viên cần đi đến? Quý Khách muốn được hỗ trợ việc cấp lại thẻ bởi một dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu và chất lượng?

  Chúng tôi – TheApec.org, sẽ giúp Quý Khách hàng có những thông tin cơ bản qua bài viết dưới đây.

 • z1557006734531_72d8e3b3ef1c2fff28862270ad709933.jpg

  Thẻ Apec có tác dụng gì?

  Thẻ Apec có tác dụng gì? Doanh nhân Việt Nam đi công tác nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến, theo đó nhu cầu sử dụng thẻ Apec cũng ngày một tăng lên. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thẻ Apec cũng như lợi ích của việc sử dụng thẻ này, Hãng Luật PazPus xin gửi tới quý khách hàng bài viết sau đây:

 • thoi-han-the-apec.jpg

  Thẻ Apec có thời hạn bao lâu?

  Thẻ Apec có thời hạn trong bao lâu?  Thẻ Apec hỗ trợ đắc lực cho Doanh nhân trong việc đi công tác, mở rộng cơ hội làm ăn sản xuất với đối tác ở nước ngoài, đồng thời còn giúp doanh nhân thể hiện đẳng cấp của mình trong thương trường. Vậy Thẻ Apec là gì mà có công dụng tiện lợi đến như vậy? Và Doanh nhân có thể sử dụng tấm thẻ quyền lực này trong bao lâu?

 • lam-the-apec-het-bn-tien-ava.jpg

  Làm thẻ Apec hết bao nhiêu tiền?

  Làm thẻ Apec hết bao nhiêu tiền ? –  Một trong những nhân tố dẫn đến sự thuận lợi, thành công trong việc hợp tác thương mại quốc tế của doanh nghiệp chính là thẻ doanh nhân ABTC. Với những công dụng đặc thù mà nó mang lại, doanh nhân sở hữu tấm thẻ này sẽ được ưu tiên trong một số vấn đề liên quan đến việc xuất nhập cảnh đến các nước thành viên khối Apec.

  Vậy những ưu tiên đó là gì? Làm thẻ ra sao và hết bao nhiêu tiền?

  Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

1