Thông tin Số 1 về Làm Thẻ APEC

Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói tại TpHCM và Hà Nội – Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội lớn bậc nhất cả nước. Doanh nhân có được tấm thẻ Apec tại hai thành phố này cũng là những Doanh nhân ưu tú bậc nhất của cả nước.

Tuy nhiên, điều kiện làm thẻ Apec tại hai thành phố lớn này cũng đặc biệt hơn các tỉnh thành khác. Bạn có đang tìm kiếm dịch vụ uy tín – chất lượng để làm thẻ Apec cho mình? Hãy đến với TheApec.org, bạn sẽ không chỉ được tư vấn cụ thể thủ tục xin cấp thẻ Apec mà còn được cung cấp dịch vụ làm thẻ Apec uy tín, chất lượng và chính xác. Chúng tôi xin gửi tới bạn những thông tin cần thiết về thẻ Apec trong bài viết dưới đây.

 

dich vụ lam the apec tron goi tai thanh pho ho chi minh và ha noi

Dịch vụ làm thẻ Apec tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

 

I . THẺ APEC LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA THẺ APEC

 

Doanh nhân mang thẻ ABTC có nhu cầu đi công tác liền có thể mua vé máy bay và lên đường bất cứ lúc nào, không cần phải xin cấp thị thực, phỏng vấn, nhờ đối tác gửi thư mời… bởi được miễn visa của 19 nước (bao gồm : Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Nga, Vietnam). Hơn nữa, người mang thẻ còn được đi lối riêng cho Doanh nhân tại sân bay và không cần đứng xếp hàng chung với các hành khách phổ thông khác. Tại nước sở tại còn được lưu trú 2-3 tháng tùy quy định. Thẻ Apec có thời hạn sử dụng tối đa 05 năm.

 

Vì vậy, thẻ doanh nhân Apec là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho Doanh nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài có những chuyến công tác thần tốc, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Nhưng với lợi ích to lớn mà nó mang lại thì cần có những điều kiện gì để được cấp thẻ ?

 

 II. ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ APEC 

 

Để được cấp thẻ Apec, Doanh nghiệp và Doanh nhân phải chứng minh được năng lực tài chính, khả năng hợp tác đầu tư với đối tác nước ngoài và nhu cầu đi lại trong khối Apec của Doanh nhân. Chúng ta hãy cùng so sánh các điều kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội trong bảng dưới đây :

 

 

Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Doanh nghiệp

Doanh thu theo báo cáo thuế của năm liền kề hoặc kim ngạch xuất nhập khẩu năm liền trước trên 10 tỷ VND

Doanh thu theo báo cáo thuế hoặc tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của mỗi 02 năm liền trước đều trên 10 tỷ VND

Phải có các hoạt động ký kết, hợp tác kinh doanh với đối tác nước ngoài hoặc vùng lãnh thổ thành viên tham gia chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC.

Phải có các hoạt động ký kết, hợp tác kinh doanh với đối tác nước ngoài hoặc vùng lãnh thổ thành viên tham gia chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC. Tổng giá trị các hợp đồng xuất trình phải trên 10 tỷ.

Chấp hành đúng các quy định của Pháp luật. Đảm bảo không nợ ngân sách nhà nước.

Chấp hành đúng các quy định của Pháp luật. Đảm bảo không nợ ngân sách nhà nước.

Doanh nhân

Doanh nhân mang hộ chiếu do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, còn giá trị ít nhất 03 năm. Hộ chiếu của doanh nhân chứng minh việc đi lại thường xuyên, ngắn hạn để thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ với các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên tham gia chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC trong 02 năm gần nhất

Doanh nhân mang hộ chiếu do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, còn giá trị ít nhất 03 năm. Hộ chiếu của doanh nhân chứng minh việc đi lại thường xuyên, ngắn hạn để thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ với các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên tham gia chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC trong 02 năm gần nhất

Là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự

Là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự

Chức vụ từ Trưởng phòng trở lên.

Nếu là người lao động theo hợp đồng thì phải đóng BHXH.

Chức vụ từ Trưởng phòng trở lên.

Bắt buộc phải đóng BHXH tại Doanh nghiệp trên 12 tháng.

 

Để biết thêm điều kiện chi tiết của Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng như điều kiện của các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ với TheApec.org để được hỗ trợ.

 

dich vụ lam the apec tron goi tai thanh pho ho chi minh và ha noi

Thẻ Apec miễn visa 19 nước

 

III . NHỮNG KHÓ KHĂN GẶP PHẢI TIẾN HÀNH THỦ TỤC XIN CẤP THẺ 

 

Nhiều khách hàng tự làm hồ sơ và xin cấp thẻ, tuy nhiên do chưa có kinh nghiệm trong việc tiến hành thủ tục cũng như chưa nắm rõ các quy định của Pháp luật nên thường chưa thể rà xét kỹ tình hình để đảm bảo Doanh nghiệp đủ điều kiện xin cấp thẻ cũng như đánh giá được xác suất cấp thẻ.

Ngoài ra, hồ sơ Apec bao gồm rất nhiều giấy tờ, biểu mẫu cần phải xuất trình, do đó, nếu không chuẩn bị đầy đủ sẽ dẫn tới việc phải đi lại nhiều lần, soạn thảo nhiều lần, tốn nhiều thời gian và công sức không chỉ của người thực hiện thủ tục mà còn làm cho quá trình xin cấp thẻ của Doanh nhân bị kéo dài.

Do đó, Doanh nhân có nhu cầu sử dụng thẻ Apec cần đến một dịch vụ làm thẻ Uy tín – Chất lượng – Đảm bảo để thực hiện thủ tục này.

 

IV. DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC CỦA CHÚNG TÔI

 

Để không mất quá nhiều thời gian xác định có đủ điều kiện làm thẻ Apec cũng như chuẩn bị hồ sơ để tiến hành thủ tục phức tạp, hãy sử dụng dịch vụ làm thẻ Apec của TheApec.org.

 

Công việc của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn cho Quý khách hàng các quy định và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết:

- Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ của khách hàng:

- Thực hiện các thủ tục cấp mới lần đầu, cấp lại thẻ Apec.

- Soạn thảo các văn bản, biểu mẫu và chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn thiện cho Quý khách hàng.

- Đại diện Quý khách hàng đi nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục (nếu có) và hỗ trợ Quý khách hàng các công việc liên quan

Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh vướng mắc chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cách thức giải quyết cho phù hợp.

Trên cơ sở các giấy tờ mà Quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ soạn thảo các tài liệu và biểu mẫu để gửi Quý khách hàng ký tên, đóng dấu theo đúng thủ tục cấp thẻ Apec.

 

Quý khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau:

- Bản sao hợp đồng ngoại thương với đối tác nước ngoài thuộc khối Apec cùng với L/C, vận đơn, tờ khai hải quan, hóa đơn thanh toán hoặc giấy tờ xác nhận khác về việc thực hiện hợp đồng không quá 12 tháng tính đến thời điểm xin xét cho phép sử dụng thẻ ABTC với các đối tác thuộc nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (kèm bản chính các giấy tờ trên để đối chiếu). Nếu các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch tiếng Việt kèm theo;

- Bản sao hộ chiếu (còn thời hạn trên 03 (ba) năm);

- Bản sao quyết định bổ nhiệm chức hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đối với Doanh nhân là Chủ Doanh nghiệp, thành viên Công ty) ; Hợp đồng lao động và Sổ bảo hiểm xã hội đối với người lao động.

- Bản sao Biên bản họp bầu hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH) hoặc Biên bản họp bầu hội đồng quản trị (đối với công ty CP) ;

 

Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn, cùng với đội ngũ Luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, luôn nắm chắc các quy định của Pháp luật Việt Nam về điều kiện, trình tự thủ tục cấp thẻ Apec, chúng tôi tự tin sẽ mang lại dịch vụ uy tín nhất cho Quý khách hàng.

Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng như mong đợi!

 Sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, yêu cầu của bạn sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc và an toàn tuyệt đối.