Thông tin Số 1 về Làm Thẻ APEC

Hướng dẫn làm Thẻ APEC

 • the-apec-lam-o-dau-1.jpg

  Làm thẻ Apec ở đâu? Và như thế nào

  Làm thẻ Apec ở đâu? Và như thế nào. Với mục đích đem lại thuận lợi trong hợp tác, làm ăn với đối tác nước ngoà, thẻ Apec đang ngày càng phổ biến với doanh nhân. Tuy nhiên, đối với những doanh nhân lần đầu làm thẻ vẫn còn nhiều thắc mắc như làm thẻ ở đâu? Và làm như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có những thông tin chi tiết hơn.

 • quyen-loi-cua-the-apec-2.jpg

  Quy định về làm thẻ Apec (mới nhất năm 2020)

  Quy định về làm thẻ Apec (mới nhất năm 2020) – Thẻ ABTC mang lại nhiều quyền lợi cho doanh nhân trong hoạt động hợp tác thương mại quốc tế. Để sở hữu chiếc thẻ này, doanh nhân cần đảm bảo điều kiện gì và thủ tục như thế nào, chúng tôi sẽ phân tích trong bài viết dưới đây.
 • dieu-kien-doanh-nghiep-duoc-cap-the-2020-1.jpg

  Điều kiện doanh nghiệp được cấp thẻ Apec (2020)

  Điều kiện doanh nghiệp được cấp thẻ 2020 – Khác với khoảng thời gian từ năm 2006 đến gần cuối năm 2015, những quy định về thẻ doanh nhân ABTC đã có những sửa đổi, bổ sung khi Quyết định 54/2015/QĐ-TTg (sửa đổi bổ sung một số điều của quy chế về việc cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân Apec) có hiệu lực. Và để xem điều kiện doanh nghiệp được cấp thẻ Apec năm 2020 có gì thay đổi không, chúng tôi sẽ giúp Quý Khách hàng cập nhật điểm mới của quy định pháp luật trong bài viết dưới đây.
 • the-apec-thoi-han-1.jpg

  Thủ tục và điều kiện làm thẻ Apec tại Đà Nẵng

  Thủ tục và điều kiện làm thẻ Apec tại Đà Nẵng. Định hướng phát triển kinh tế của Đà Nẵng là phát triển kinh tế hội nhập quốc tế. Do đó, đối với doanh nhân, thẻ Apec là từ khóa không còn xa lạ gì, tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc làm thế nào để có được thẻ Apec, thủ tục và điều kiện làm thẻ Apec tại Đà Nẵng có những khó khăn gì? 


 • the-apec-tg-2.jpg

  Thủ tục và dịch vụ làm thẻ Apec tại Bình Dương

  Thủ tục và dịch vụ làm thẻ Apec tại Bình Dương. Nhu cầu sử dụng thẻ Apec của các doanh nhân tại Bình Dương đang ngày một cao hơn, vậy để có được thẻ Apec cần những điều kiện gì và trải qua những thủ tục nào? Đó có lẽ là câu hỏi chung của nhiều doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp có trụ sở ở Bình Dương.

 • the-apec-tg-2.jpg

  Thủ tục và dịch vụ làm thẻ Apec tại Đồng Nai

  Thủ tục và dịch vụ làm thẻ Apec tại Đồng Nai. Nhiều doanh nhân tại Đồng Nai mong muốn sở hữu một chiếc thẻ Apec để thuận tiện hơn trong quá trình giao thương với các đối tác nước ngoài nhưng lại chưa rõ điều kiện và thủ tục làm thẻ như thế nào. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bài viết dưới đây.


 • the-apec-ttdk-hn.jpg

  Thủ tục và điều kiện làm thẻ Apec tại Hà Nội

  Thủ tục và điều kiện làm thẻ Apec tại Hà Nội. Doanh nhân làm việc tại Hà Nội có nhu cầu đi công tác tới các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước trong khối Apec nhiều hơn các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, điều kiện làm thẻ Apec tại thành phố Hà Nội chắc chắn cũng sẽ chặt chẽ hơn các tỉnh thành khác . Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin chi tiết về thủ tục làm thẻ Apec tại Hà Nội.

 • the-apec-ava-2.jpg

  Thẻ Apec 2020 - Thông tin làm thẻ Apec

  Thẻ Apec 2020 – Thông tin làm thẻ Apec. Để đẩy mạnh hoạt động hợp tác thương mại quốc tế của mình, rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng những chức năng đặc biệt của “tấm thẻ thông hành Apec”. Và bài viết dưới đây của chúng tôi, sẽ giúp Quý Khách hàng hiểu rõ hơn về chiếc thẻ Apec “quyền lực” và một số thông tin hữu ích để làm thẻ Apec năm 2020.

 • the-apec-2020-1.jpg

  Thẻ Apec là gì? Thông tin hướng dẫn làm thẻ Apec

  Thẻ Apec là gì? – Thông tin hướng dẫn làm thẻ Apec. Thẻ APEC được xem là “tấm giấy thông hành” ưu việt với nhiều điểm nổi bật như miễn visa nhập cảnh các quốc gia thành viên, ưu tiên giải quyết thủ tục nhập cảnh, là “điểm cộng” khi xin visa đến những nước phát triển,… Vậy thẻ APEC là gì? Làm Thẻ APEC có khó không? Dịch vụ làm thẻ APEC nào uy tín?

 • thu-tuc-va-dieu-kien-gia-han-cap-lai-the-apec-2.jpg

  Thủ tục và điều kiện gia hạn, cấp lại thẻ Apec

  Thủ tục và điều kiện gia hạn, cấp lại thẻ APEC. Thẻ APEC là một loại giấy tờ thông hành quốc tế, có thời hạn sử dụng lên đến 05 năm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ APEC, doanh nhân cần lưu ý rằng trong một số trường hợp, dù còn thời hạn nhưng do nhu cầu hoặc theo quy định của pháp luật, thẻ APEC cần được cấp lại để có giá trị sử dụng tiếp. Bài viết này sẽ làm rõ những trường hợp đó cũng như điều kiện và thủ tục doanh nhân cần biết khi xin cấp lại thẻ APEC.
1