Thông tin Số 1 về Làm Thẻ APEC

Bàn giao thẻ Apec cho khách hàng tháng 10/2018

 

Bàn giao thẻ Apec cho khách hàng tháng 10/2018. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay thì hoạt động giao thương hợp tác làm ăn với các đối tác nước ngoài ngày càng mở rộng hơn. Vì vậy, để tạo thuận lợi cho doanh nhân trong quá trình đi lại giữa các nước trong khối Apec, Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á -Thái Bình Dương đã đề ra chương trình thẻ đi lại doanh nhân hay còn gọi là thẻ Apec. Doanh nhân khi có thẻ Apec sẽ có được uy tín và đẳng cấp hơn để phát triển doanh nghiệp.

 

Mặc dù vậy, không phải doanh nhân nào cũng có thể xin cấp thẻ Apec một cách dễ dàng. Bởi lẽ, ngoài việc đáp ứng các điều kiện theo quy định thì còn phải chuẩn bị hồ sơ tài liệu và trải qua nhiều bước thủ tục phức tạp.

 

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ Apec của doanh nhân, Dịch vụ Theapec.org ra đời và luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất.

 

Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã làm thẻ Apec thành công cho hàng trăm doanh nhân trên khắp các tỉnh thành cả nước.

 

Trong những tháng cuối năm 2018 này, TheApec.org cũng đã không ngừng nỗ lực để đem tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt trong tháng 10 vừa qua, chúng tôi đã tiến hành bàn giao thẻ Apec cho doanh nhân với số lượng đáng kể.

 

ban giao the apec cho khach hang

 

Doanh nhân sở hữu thẻ Apec miễn visa 19 nước trong 05 năm

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

 

bàn giao thẻ Apec cho khách hàng

 

Nhiều doanh nhân tin dùng dịch vụ của TheApec.org

 

Đến với TheApec.org, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của dịch vụ.

 

Chỉ cần doanh nhân và doanh nghiệp cung cấp hồ sơ tài liệu cần thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng những công việc sau:

 

- Tư vấn cho Quý khách hàng các quy định và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết;

- Tư vấn để khách hàng nắm rõ các quy định và điều kiện làm thẻ Apec;

- Kiểm tra tính pháp lý của những giấy tờ, tài liệu mà khách hàng cung cấp;

-  Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục cấp mới thẻ lần đầu hoặc cấp lại thẻ Apec;

- Soạn thảo các văn bản, biểu mẫu và chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết khác để hoàn thiện hồ sơ xin cấp thẻ Apec cho khách hàng;

- Đại diện Quý khách hàng đi nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục (nếu có) và hỗ trợ Quý khách hàng các công việc liên quan.

 

Nếu doanh nhân có nhu cầu làm thẻ Apec, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938536919 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Những yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc. TheApec.org rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng.